Giáo viên và Gia sư Lasluz đang làm việc và học tập tại các trường chuẩn quốc tế, song ngữ, trường chuyên và các trường đại học danh tiếng

Đủ các chương trình Tú tài Quốc tế IB, A – Level, Cambridge IGCSE, các chứng chỉ Quốc tế, Ngoại Ngữ, Tự nhiên, Xã hội, các kỳ thi chuyển cấp trong nước.

Hỗ trợ đa dạng các lớp học tại nhà hoặc trên nền tảng online theo 1:1 hoặc học theo nhóm

HỌC THỬ 1 TUẦN MIỄN PHÍ
CÙNG GIA SƯ LASLUZ

Tại sao chọn LaslUZ

TOP 5% GIA SƯ CAO CẤP

Qui trình tuyển chọn khắt khe của chúng tôi nhằm giúp học viên kết nối với Giáo viên & Gia sư đạt chuẩn quốc tế.

KỸ NĂNG GIAO TIẾP TỐT

Đội ngũ Giáo viên & Gia sư Cao cấp tại Lasluz không chỉ có kiến thức chuyên môn tuyệt vời mà còn được trải qua đào tạo về kỹ năng giảng dạy, thấu hiểu tâm lý học viên.

CHẤT LƯỢNG TỪ THỤY ĐIỂN

Lasluz được thành lập bởi Tập đoàn Fram^ (Thụy Điển), với mô hình kinh doanh độc đáo cùng quy trình kiểm định chất lượng quốc tế.

KHÁCH HÀNG AN TÂM LÀ TÔN CHỈ

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lasluz luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian học, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

KINH NGHIỆM TỪ CÁC KỲ THI

Chúng tôi biết rõ các khó khăn của học viên và tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất bằng kinh nghiệm dày dặn của các Giáo viên và Gia sư cao cấp tại Lasluz.

CHUYÊN NGHIỆP VÀ MINH BẠCH

Lasluz áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý và giảng dạy. Mọi thông tin về học viên, gia sư đều được lưu trữ trên hệ thống hiện đại chuẩn quốc tế.

PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN CỦA LASLUZ

Amy (hiện đang là học sinh lớp 9 của trường song ngữ tại Tp.HCM) đã tự tin hơn trong giao tiếp ngoại ngữ và thích thú hơn với môn Toán chỉ sau 5 buổi học cùng giáo viên tiếng Anh/Pháp và gia sư Toán của Lasluz.

Play Video

Dịch vụ

Giáo viên & Gia sư tại nhà

Giáo viên & Gia sư sẽ thiết kế riêng khóa học dựa theo khả năng và nhu cầu của bạn và giảng dạy tại nhà vào thời gian phù hợp nhất

Giáo viên & Gia sư Online

Trải nghiệm hệ thống học online tiên tiến đạt chuẩn quốc tế giúp bạn tự do học với các gia sư hàng đầu dù khác biệt địa lý.

DANH SÁCH KHOÁ HỌC

Phản hồi từ học viên

Khách hàng nghĩ gì về Lasluz ?

Bạn Vân - Học sinh lớp tiếng Anh 11
Bạn Vân - Học sinh lớp tiếng Anh 11
Read More
"Mặc dù thời gian học không lâu chỉ vỏn vẹn trong 3 tháng nhưng gia sư đã giúp mình lấy lại được nền tảng tiếng Anh cơ bản. Vì vậy kết quả trong bài thi cuối kì của mình rất là khả quan. Mình vui vẻ và hài lòng với điểm số và tiếgn Anh không còn là một điều gì quá đáng sợ."
Bạn Nga - Học sinh lớp địa lý
Bạn Nga - Học sinh lớp địa lý
Read More
"Mình sống ở ngoại ô Hà Nội vì vậy lớp học online là lựa chọn tốt nhất để tìm cho mình một gia sư có thể giúp mình đạt kết quả cao trong kì thi đại học"
Anh Sơn - Phụ huynh
Anh Sơn - Phụ huynh
Read More
"Nhờ có gia sư mà cháu nhà anh đã nắm bắt được các dạng và cấu trúc của một bài văn. Ngoài kiến thức chuyên môn tốt, sự nhiệt tình của bạn làm anh cảm thấy bạn như là chị của cháu nhà."
Bạn Hiếu - Học sinh
Bạn Hiếu - Học sinh
Read More
"Mặc dù mình đã học ở các trung tâm ngoài nhưng mình vẫn đăng ký với Lasluz để tìm cho mình một gia sư vì với gia sư, kiến thức của mình được củng cố giúp mình hoàn thành các bài thi tự tin hơn. Ngoài ra, gia sư cũng giúp mình hiểu bài tốt hơn và nhanh hơn các lớp học phổ thông."
Bạn Anh - Học sinh lớp 10
Bạn Anh - Học sinh lớp 10
Read More
"Gia sư có những phương pháp dạy rất thú vị và dễ hiểu nên việc đi học khiến mình rất thoải mái và dễ tiếp thu"
Bác Tâm - Phụ huynh
Bác Tâm - Phụ huynh
Read More
"Gia sư của Lasluz rất là xuất sắc, bạn rất linh hoạt và luôn luôn nhiệt tình giúp đỡ con bác ở mọi môn học. Bác rất vui khi biết bạn được tuyển chọn qua nhiều quá trình nghiêm ngặt của Lasluz."
Chị Hà - Khách hàng
Chị Hà - Khách hàng
Read More
"Tôi rất hài lòng với dịch vụ gia sư của Lasluz, họ luôn giới thiệu cho tôi những gia sư chuyên nghiệp để đơn giản hoá và giải quyết các vấn đề của cháu"
Bạn Đức - Học sinh lớp 7
Bạn Đức - Học sinh lớp 7
Read More
"Cách học gia sư 1 kèm 1 này rất hiệu quả. Gia sư giúp em cải thiện điểm số chỉ sau một vài buổi học. Em chắc chắn sẽ học thêm nhiều lớp với gia sư nữa."
Previous
Next

BÀI VIẾT MỚI TỪ LASLUZ