Chúng tôi đề xuất

Tạm biệt kết quả học tập kém, Chào đón điểm số cải thiện nào!

Gia sư trực tuyến và trực tiếp

Gia sư của chúng tôi giỏi thu hút và giao tiếp, không phân biệt địa điểm. Đó là lý do chúng tôi đề xuất cả dịch vụ trực tiếp (cho các bạn ở Thành phố HCM và Hà Nội) cũng như lựa chọn trực tuyến.

Tất cả môn học trong giáo trình Việt Nam

Chúng tôi ôn luyện tất cả các môn học trong giáo trình Việt Nam bao gồm Toán, Anh Văn, Ngữ Văn,,,, do đó chúng tôi sẽ thích ứng bạn với top 5% gia sư bất kể môn học nào.

Lớp học 1-1 hoặc nhóm nhỏ

Chúng tôi tin tưởng vào gia sư nhóm nhỏ và đặc biệt là gia sư 1-1. Cách thức này sẽ hiệu quả hơn vì nhiều lý do, và gia sư cá nhân cho phép học sinh được học tốt hơn.

Bạn đang tìm kiếm một gia sư có đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm?

Kì thi IELTS, TOEFL hoặc TOEIC đang đến gần? Tiến độ của con bạn không đủ để chuẩn bị kịp cho bài kiểm tra Flyers, Mover hay Starter, theo tiêu chuẩn tham dự các lớp tiếng anh tang cường

Gia sư Lasluz là những người có đầy đủ chứng chỉ từ các chương trình mà bạn đang tìm kiếm! Sở hữu thành tích xuất sắc trong các kỳ thi, đội ngũ gia sư của chúng tôi còn được chọn lọc kĩ lưỡng qua 5 vòng kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng gia sư luôn thuộc top 5% xuất sắc.

Không những thế, đội ngũ gia sư Lasluz còn trải qua khóa đào tạo sư phạm với nền tảng chương trình được kết hợp xây dựng bởi các nhà giáo dục đến từ Thụy Điển, Mỹ và Việt Nam. Nói cách khác, hãy yên tâm rằng bạn hoặc con bạn sẽ được làm việc với những gia sư tốt nhất có thể để hoàn thành bài kiểm tra sắp tới một cách hoàn hảo nhất!

Gặp khó khăn trong việc thấu hiểu con?

Gặp khó khăn trong việc thấu hiểu con?

Chúng tôi đã biên soạn một cẩm nang với những lời khuyên tốt nhất dành cho bạn, được tích góp từ kinh nghiệm của những giáo sư đến từ Thụy Điển và Việt Nam.

Tải ngay “Cẩm nang nuôi dạy con trẻ”
Tư vấn mùa thi miễn phí và cách ôn thi đại học hiệu quả. Đăng ký tại Lasluz ngay Tư vấn mùa thi miễn phí và cách ôn thi đại học hiệu quả. Đăng ký tại Lasluz ngay

Gia sư 1-1 sẽ hiệu quả hơn

Khóa học 1-1 hoặc nhóm nhỏ với top 5% gia sư sẽ đảm bảo điểm số tốt hơn

Lasluz

check_circle_outline

Kết hợp gần gũi với gia sư đồng nghĩa sẽ học nhiều hơn trong thời gian được dùng

Học sinh sẽ hỏi tất cả các câu hỏi mà họ không dám hỏi trong một nhóm

Gia sư có thể đến nhà bạn hoặc bạn có thể học trực tuyến

Lasluz

&

Khóa học thường niên

Khóa học thường niên

error_outline

Giáo viên không có thời gian chăm sóc các học sinh

Học sinh sẽ không đặt những câu hỏi mà họ đang nghĩ đến

Không còn nỗi lo về giao thông đi lại!

Gia sư của chúng tôi đến từ

FORGOT PASSWORD ?
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.