TRỞ THÀNH 5% GIA SƯ
CAO CẤP CÙNG LASLUZ
Bị chậm trễ học phí, chiều lòng phụ huynh vô điều kiện hay giáo án không rõ ràng là những quan ngại phổ biến nhất của hầu hết gia sư tự do hiện nay.
Trở thành gia sư của Lasluz, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những mối lo này.
ĐĂNG KÝ

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH
GIA SƯ CỦA LASLUZ

01

Bước 01:

Chọn Sign Up with Google rồi điền đầy đủ thông tin:

  • Thông tin cá nhân (Họ tên, Địa chỉ, Ngày sinh, SĐT, Email, Facebook,...)
  • Những thành tích học tập ở cấp trung học phổ thông và đại họcc
  • Các chứng chỉ quốc tế đã tham gia (nếu có)
  • Những môn học và khối lớp bạn tự tin để nhận lớp
  • Kinh nghiệm giảng dạy (làm việc) trong quá khứ (nếu có)

Chờ hồ sơ của bạn được kiểm duyệt trong vòng 1-2 ngày qua chính Email đăng ký.

02

Bước 02:

LÀM BÀI KIỂM DUYỆT

Sau khi qua được kiểm duyệt, bạn sẽ nhận được mail từ Lasluz kèm theo 3 bài test. Bạn có thể hoàn thành các bài test này sau tuy nhiên các Gia Sư đã hoàn thành bài test sẽ có lợi thế hơn khi sắp xếp lớp

03

Bước 03:

HỌC CÁCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG

Các Gia Sư tham gia vào hệ thống Lasluz sẽ nhận được email hướng dẫn cách sử dụng hệ thống và các cách đăng ký nhận lớp trên hệ thống này. Khi sử dụng hệ thống Tutor Cruncher bạn đồng thời xác nhận đồng ý với các Điều Khoản và Điều Kiện dịch vụ của Lasluz nhằm tạo cơ sở pháp lý để Lasluz có thể trả thù lao cho bạn theo quy định pháp luật

04

Bước 04:

ĐĂNG KÝ LỚP PHÙ HỢP VÀ TIẾN HÀNH DẠY

Bạn có thể chọn các lớp học phù hợp với mình trên hệ thống của Lasluz và đợi hệ thống gửi mail xác nhận được chọn cho lớp đó. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về địa điểm và số điện thoại phụ huynh để liên hệ sắp xếp buổi gắp đầu tiên trong vòng 24h sau khi được nhận lớp.

HƯỚNG DẪN CÁCH NHẬN LỚP

Hiện nay, Lasluz sử dụng hệ thống TutorCruncher để quản lý các lớp học và các thông tin gia sư cũng như học viên. Chính vì vậy, để tránh những sai lệch, thắc mắc từ phía Phụ Huynh, Lasluz bắt buộc tất cả gia sư phải có tài khoản riêng và thường xuyên cập nhật giờ dạy trên hệ thống để làm căn cứ nhận lương đúng hạn.

* Lưu ý: Các trường hợp chậm trễ trong việc báo cáo sẽ không được đảm bảo nhận lương đúng hạn và có thể bị xóa khỏi lớp mà không cần báo trước.

Sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu tìm và nhận lớp trên hệ thống. Đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhận lớp mới: Cách nhận lớp mới

Sau khi nhận lớp, bạn bắt buộc phải báo cáo giờ dạy trên hệ thống ngay khi kết thúc mỗi bài giảng để chúng tôi ghi nhận và tính lương.
Đây là hướng dẫn chi tiết về việc ghi lại thời gian dạy: Quy trình báo cáo thời gian dạy

Lưu ý: Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng hệ thống, bạn vui lòng không gửi mail đến [email protected] Để chúng tôi kịp thời hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

FAQ - Frequently Asked Questions

– Gia sư tại Lasluz sẽ nhận được mức lương cạnh tranh với bất kì trung tâm gia sư đang hoạt động. Cụ thể, với những lớp học thông thường, chúng tôi trích % từ học phí của phụ huynh để duy trì hoạt động của nền tảng, nhân sự và đào tạo.
– Đối với lớp học trực tuyến và lớp học nhóm, phần trích sẽ cao hơn do chi phí hệ thống và tổ chức. Với khoản phí này, chúng tôi tự tin là một trong những trung tâm gia sư sở hữu mức lương cho gia sư cao nhất cả nước.

– Một trong những lợi ích của gia sư tại Lasluz là bạn chắc chắn nhận được học phí từ công ty (dù phụ huynh có trả học phí hay không).
– Lasluz đảm bảo bạn sẽ nhận được lương vào ngày 15 mỗi tháng dựa trên báo cáo giờ dạy của bạn trên Tutor Cruncher.
– Bạn sẽ được công ty bảo đảm chi phí cho bất cứ lớp dạy nào dưới sự quản lý của công ty.

Về cách thức nhận lớp

Lasluz không phải là công ty môi giới, cho nên khi trở thành gia sư cho Lasluz tức là các bạn đã trở thành nhân viên của Lasluz và nhận lương trực tiếp từ Lasluz hằng tháng. Chính vì vậy các bạn không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho gia sư, nhưng bạn phải luôn trách nhiệm, tận tụy với các lớp đã nhận để có thể gắn bó lâu dài với Lasluz.

Để gia sư cuả Lasluz có thêm cơ hội giảng dạy, Lasluz cho phép khách hàng trải nghiệm 45 phút học thử và hoàn toàn không thu phí từ phía học viên. Đồng thời, Lasluz coi đó là bài kiểm tra chất lượng dành cho gia sư để đo lường, đánh giá năng lực của các bạn. Chính vì thế, Lasluz sẽ không trả thù lao cho 45 phút dạy này. Sau buổi dạy thử, nếu phía học viên hài lòng với chất lượng bài giảng của bạn, bạn sẽ chính thức nhận lớp và tiếp tục đồng hành cùng học viên. Nếu buổi dạy thử không thành công, Lasluz sẽ ghi nhận những đánh giá và gửi lại những góp ý, nhận xét từ phía học viên để bạn có thể rút kinh nghiệm và cải thiện bài giảng cho những tiết học sau.

Sau khi tài khoản được kích hoạt, bạn có thể bắt đầu tìm và nhận lớp trên hệ thống. Đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhận lớp mới: Tại đây

Ngay khi được xác nhận nhận lớp, bạn vui lòng liên hệ ngay học viên/phụ huynh trong vòng 10 tiếng tới.Trong cuộc gọi bạn cần cung cấp những nội dung với thái độ tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp:
Giới thiệu bản thân là gia sư đến từ trung tâm gia sư cao cấp Lasluz;
Giới thiệu những thành tích, chứng chỉ, điểm số, kinh nghiệm của bản thân;
Trao đổi về chương trình học, thống nhất lịch học, số giờ học và xác định thời gian bắt đầu.

Trong quá trình trao đổi với học viên/phụ huynh: Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian, phương tiện đi lại, không đáp ứng đủ yêu cầu,… và một số lí do chính đáng khác mà bạn không thể nhận lớp này, bạn vui lòng báo học viên/phụ huynh Lasluz sẽ nhanh chóng tìm gia sư thay thế cho bạn. Hãy luôn làm việc trên tinh thần hỗ trợ học viên/phụ huynh hết sức có thể ngay cả khi bạn không thể nhận lớp. Sau đó, bạn phải ngay lập tức báo lại Lasluz trường hợp của mình để được giải quyết.

Trong khi đang giảng dạy lớp: Nếu bạn gặp những lí do bất khả kháng không thể tiếp tục dạy lớp của mình, bạn vui lòng báo trước cho cả học viên/phụ huynh và Lasluz ít nhất 2 tuần trước khi bạn muốn kết thúc. Bạn vui lòng nêu rõ lí do và cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình lớp hiện tại để Lasluz có thể bàn giao cho gia sư tiếp theo. Đồng thời, bạn phải thông báo rõ ràng với phía học viên/phụ huynh rằng Lasluz đang tìm gia sư thay thế bạn và luôn hỗ trợ họ.

Lưu ý: Lasluz rất thông cảm cho những trường hợp không thể nhận lớp vì những lí do chính đáng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không đánh giá cao cũng như sẽ không tiếp tục hợp tác với gia sư nhận lớp tùy tiện, thiếu trách nhiệm và chủ động vì điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu và công việc của Lasluz.

Các gia sư ngay sau khi được trung tâm giao lớp, bạn chỉ thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và hỗ trợ công việc học tập cho khách hàng của Lasluz. Bạn vui lòng tuyệt đối bảo mật những thông tin về mức lương với học viên/phụ huynh. Nếu phía khách hàng có bất kì thắc mắc nào ngoài chương trình học, bạn phải nêu rõ với khách hàng rằng Lasluz sẽ ngay lập tức hỗ trợ tư vấn lại và vui lòng báo ngay cho trung tâm để được giải quyết. Lasluz sẽ chấm dứt việc hợp tác với gia sư vi phạm quy định trên.

Sau khi nhận lớp, bạn bắt buộc phải báo cáo giờ dạy trên hệ thống ngay khi kết thúc mỗi bài giảng để chúng tôi ghi nhận và tính lương.
Đây là hướng dẫn chi tiết về việc ghi lại thời gian dạy: Tại đây

Về chương trình dạy online

Về thuế, lương và một số phúc lợi

Vào hằng tháng, Lasluz sẽ dựa trên số giờ dạy mà Gia sư cập nhật trên hệ thống TC và trả lương thông quan số tài khoản ngân hàng mà gia sư đã cung cấp

Để duy trì hệ thống vận hành, làm việc của các bộ phận như sale, hr, marketing,… lasluz trích lại 25% học phí mà phía học viên đóng cho Lasluz (chưa bao gồm thuế)

Theo quy định của pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, người dân phải đóng thuế thu nhập cá nhân nếu thu nhập lớn hơn hoặc bằng 9 triệu đồng