fbpx

Về Lasluz

Tạm biệt kết quả học tập kém. Chào đón điểm số cải thiện nào!

Nhiệm vụ của chúng tôi

Gia sư thông thường không khó để tìm. Nhưng với gia sư thường, những vấn đề thường gặp dễ có thể xảy ra: Gia sư không có điểm số tốt, không nắm rõ môn học của họ và gia sư không biết cách giải thích vấn đề. Để tìm gia sư chất lượng cao tránh khỏi tất cả những vấn đề chung như mò kim đáy bể. Lasluz thay đổi điều đó. Bằng việc chỉ thu hút những gia sư tốt nhất, và sau đó lựa chọn cẩn thận những người giỏi nhất trong số những người tốt nhất qua quy trình hiệu định chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo con bạn sẽ nhận chỉ được những gia sư ưu tú. Đề xuất của chúng tôi nhắm vào những bậc phụ huynh muốn cung cấp cho con họ những cơ hội học tập tốt nhất.

Đội ngũ thâm niên của chúng tôi

Beata Klein

Managing Director

Johannes Nemeth

Managing Director

PhD Pham Anh Tuan

Advisor

Top 5% gia sư là gì?

Hãy ngưng hao tốn thời gian và tiền bạc vào những gia sư thông thường. Lasluz sẽ cung cấp cho con bạn những đối tác giáo dục tốt nhất.
Top 5% gia sư cung cấp rất nhiều giá trị, nhưng cụ thể hơn là gì?

Được đào tạo tốt và có năng lực cao

Gia sư của chúng tôi đến từ những ngôi trường xuất sắc như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Việt Nam, Đại học Kinh Tế…

Chúng tôi biết rõ những kì thi

Gia sư của chúng tôi đã hoàn thành và trải nghiệm trực tiếp những kì thi. Vì thế, họ có thể nhận thức được về những vấn đề mà học sinh có thể mắc phải, những xu hướng hiện tại và cách tốt nhất để giải quyết những kì thi.

Kỹ năng giao tiếp phi thường

Chúng tôi kiểm định gia sư để họ không chỉ giỏi về những môn học chỉ định mà còn có thể giao tiếp tốt để truyền đạt kiến thức cho người khác.

FORGOT PASSWORD ?
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.