1 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG LASLUZ

Sẵn sàng trở lại trường học
với chương trình học thử cùng Giáo viên, Gia sư Cao cấp LASLUZ

Trở lại trường học với khối lượng bài tập lớn?

Những bài kiểm tra dồn dập làm khó các bạn học sinh sau một thời gian dài nghỉ ngơi?

– Đừng lo, đã có  LASLUZ người bạn đồng hành tốt nhất cho con trong quá trình học tập.
– Đến với LASLUZ, với phương pháp học tập đúng cách khoa học, chuẩn quốc tế, các con không những lấy được thành tích tốt mà còn rút ngắn thời gian học tập để tận hưởng tuổi thơ

Nhận điểm 8+ dễ dàng sau khi học cùng LASLUZ

Trải nghiệm mô hình học gia sư 1:1 hiệu quả hoàn toàn

TEST trình độ miễn phí

Để quá trình học hiệu quả, giáo viên, gia sư Lasluz luôn chuẩn bị bài kiểm tra đánh giá trình độ cũng như khả năng tiếp thu của học viên trong buổi học đầu tiên.

Bù đắp đuợc lỗ hổng kiến thức

Lợi ích của việc học 1:1 giáo viên, gia sư sẽ theo sát được lực học của học viên, giúp các em lấy lại được khoảng kiến thức còn yếu cũng như trang bị KIẾN THỨC TOÀN DIỆN cho học sinh với hệ thống bài giảng bám sát chương trình.

Bứt phá điểm số

Hơn 90% các bạn học viên cải thiện điểm số rõ rệt. Phụ huynh rất hài lòng khi nhận được kết quả khả quan sau khi cho con em tham gia mô hình học 1:1 cùng Lasluz.

Giáo viên, Gia sư Lasluz là ai

LASLUZ KHÔNG CÓ GÌ NGOÀI THỦ KHOA VÀ GIÁO VIÊN CỦA CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ, SONG NGỮ, TRƯỜNG CHUYÊN DANH TIẾNG

Giáo viên & Gia sư LASLUZ có gì?

Giáo viên, gia sư Lasluz là giáo viên và sinh viên tại các trường quốc tế, song ngữ, trường chuyên và các trường đại học danh tiếng. Giáo viên, sinh viên ưu tú đã hoàn thành xuất sắc các kỳ thi trong và ngoài nước,  biết rõ các khó khăn của học viên và tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất.

Đội ngũ giáo viên, gia sư cao cấp tại Lasluz không chỉ có kiến thức chuyên môn tuyệt vời mà còn được trải qua đào tạo về kỹ năng truyền đạt tốt, thấu hiểu nhu cầu của học viên

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Lasluz luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian học, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Lasluz áp dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý và giảng dạy. Mọi thông tin về học viên, gia sư đều được lưu trữ trên hệ thống hiện đại chuẩn quốc tế.

Nhận ưu đãi khi đăng kí ngay hôm nay

MIỄN PHÍ hoàn toàn tuần học đầu tiên

giảm 20% sau khi thanh toán toàn bộ khoá học

Đăng kí ngay để được tư vấn chi tiết
và trải nghiệm chương trình học thử tại Lasluz